Ad Code

Responsive Advertisement

What does it take to start a chicken business online Chicken with Green Peas

Murgh Matar Masala in Tamil | Chicken with Green Peas in Tamil | Matar Chicken Curry in Tamil | Chicken and Peas Curry in Tamil | Chicken Gravy in Tamil | Chicken Curry in Tamil

முர்க் மாதர் மசாலா தமிழ் | பச்சை பட்டாணி கொண்ட கோழி தமிழ் | மாதர் சிக்கன் கறி தமிழ் | கோழி மற்றும் பட்டாணி கறி தமிழ் | சிக்கன் கிரேவி தமிழ் | ஸ்பைஸ் சாப்பிடும் சிக்கன் கறி தமிழ்



பச்சை பட்டாணி குருமா கோழி தேவையான பொருட்கள்:

👉 எலும்புகளுடன் கோழி, கறி வெட்டு துண்டுகள்- 500 கிராம்

முழு மசாலா, அறைக்கபட்டது:

👉 பச்சை ஏலக்காய்- 3
👉 கிராம்பு- 3
👉 இலவங்கப்பட்டை- 1
👉 மிளகுத்தூள்- 5

மசாலா பொடிக்கு தேவையானவை:

👉 மஞ்சள் தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
👉 கொத்தமல்லி தூள்- 3 தேக்கரண்டி
👉 கரம் மசாலா தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி

மற்ற மூலப்பொருள்கலுக்கு தேவையானவை :

👉 வெங்காயம், வெட்டப்பட்டது- 2 நடுத்தரமான (150 கிராம்)
👉 இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 தேக்கரண்டி
👉 பச்சை மிளகாய், பிளவு- 4
👉 பச்சை பட்டாணி- 1 கப்
👉 வெண்ணெய் நீக்கப்பட்ட தயிர் / தயிர்- 4 டீஸ்பூன் (100 கிராம்)
👉 முந்திரி பேஸ்ட்- 8 முந்திரி கொட்டைகள்
👉 உப்பு- 1.25 தேக்கரண்டி
👉 கசூரி மெதி (வெந்தய இலைகள்), உலர்ந்த வறுத்த மற்றும் நொறுக்கப்பட்ட- 2 தேக்கரண்டி
👉 எண்ணெய்- 3 டீஸ்பூன்

தயாரிப்புகள்:

👉🏽 வெங்காயத்தையும் நறுக்கி, பச்சை மிளகாயையும் நறுக்கி வைக்கவும்
👉🏽 பச்சை பட்டாணி ஷெல் அல்லது பச்சை பட்டாணி பயன்படுத்தவும்.
👉🏽 ஒரு மோட்டார் & பூச்சியை எடுத்து முழு மசாலாப் பொருட்களையும் சேர்க்கவும். அதை கரடுமுரடாக நசுக்கவும்.
👉🏽 கசூரி மேத்தியை உலர வறுக்கவும். அதை உங்கள் கைகளால் நசுக்கவும்.
👉🏽 முந்திரி நட்டு பேஸ்ட் செய்ய, முந்திரி பருப்பை ஒரு சாணை / பிளெண்டரில் சேர்த்து, ஒரு பொடியாக அரைக்கவும். இப்போது 2-3 டீஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு பேஸ்டில் கலக்கவும்.
👉🏽 தயிர் / வெண்ணெய் நீக்கப்பட்ட தயிர் ஒதுக்கி வைக்கவும்.

செயல்முறைக்கு போகலாம் வாங்க:

1) ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சூடாக்கி, வெட்டப்பட்ட வெங்காயத்தை சேர்க்கவும்.

2) வெளிர் பழுப்பு வரை 10 நிமிடங்கள் நடுத்தர வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

3) இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து, 2 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

4) சிக்கன் துண்டுகளைச் சேர்த்து, ஒரு நிமிடம் அதிக வெப்பத்தில் கலந்து வறுக்கவும்.

5) இப்போது அறைக்கபட்ட முழு மசாலாப் பொருட்களையும் சேர்த்து பச்சை மிளகாயை நறுக்கி, ஒரு கலவையை கொடுத்து 3-4 நிமிடங்களுக்கு அதிக வெப்பத்தில் வைத்துடுங்கள்.

6) மஞ்சள் தூள், கொத்தமல்லி தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து 3-4 நிமிடங்களுக்கு மிதமான வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

7) இப்போது பச்சை பட்டாணி சேர்த்து, கலந்து 2 நிமிடம் மிதமான வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

8) வெப்பத்தை குறைத்து, வெண்ணெய் நீக்கப்பட்ட தயிர் / தயிர் சேர்க்கவும். எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை 2-3 நிமிடங்கள் கலந்து குறைந்த வெப்பத்தில் சமைக்கவும்.

9) இப்போது முந்திரி பேஸ்ட் சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து 200 மில்லி தண்ணீர் சேர்க்கவும்.

10) கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து மூடி, கோழி மென்மையாக இருக்கும் வரை 15 நிமிடங்கள் குறைந்த வெப்பத்தில் சமைக்கவும்.

11) வறுத்த மற்றும் அறைக்கபட்ட கசூரி மேதியைத் தூவி, ஒரு கலவையை கொடுத்து, எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை 2 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் வேகவைக்கவும்.பின்பு பரிமாறவும்.
           
                           நன்றி, வாழ்க வளமுடன்

Post a Comment

0 Comments