Ad Code

Responsive Advertisement

Chicken Kali Mirch Black Pepper Chicken Recipe

தமிழில் சிக்கன் காளி மிர்ச் | தமிழில் கருப்பு மிளகு சிக்கன் செய்முறை | முர்க் காளி மிர்ச் | தமிழில் மிளகு சிக்கன் ரெசிபி | தமிழில் காளி மிர்ச் சிக்கன் | தமிழில் சிக்கன் காளி மிர்ச் வாலா | தமிழில் கருப்பு மிளகு சிக்கன் கிரேவி
Chicken Kali Mirch in Tamil | Black Pepper Chicken Recipe in Tamil | Murgh Kali Mirch in Tamil | Pepper Chicken Recipe in Tamil | Kali Mirch Chicken in Tamil | Chicken Kali Mirch Wala in Tamil | Black Pepper Chicken Gravy in Tamil



கருப்பு மிளகு சிக்கன் தேவையான பொருட்கள்:

🍗கோழி, எலும்புகள் கொண்ட பெரிய துண்டுகள் - 500 கிராம்

களைவைகளுக்கு தேவையானவை:

🐔உப்பு- 1 தேக்கரண்டி
🐔எலுமிச்சை சாறு- 2 தேக்கரணதூலாக்கபட்ட கருப்பு 🐔மிளகு- 1 தேக்கரண்டி

வெங்காயம்-முந்திரி பேஸ்ட்: (வருக்கபட்டு அதற்கு பின்பு பேஸ்டாக மாற்றி வைக்க வேண்டும்)
🐔வெங்காயம், வெட்டப்பட்டது- 2 சிறியது (100 கிராம்)
🐔பச்சை மிளகாய்- 2-3 (8-9 கிராம்)
🐔முந்திரி பருப்பு- 8
🐔இஞ்சி, நறுக்கிய- 1 ”துண்டு (8-9 கிராம்)
🐔பூண்டு கிராம்பு- 6-7 (8-9 கிராம்)

முழு மசாலாக்கு தேவையானவை:

🐔 பச்சை ஏலக்காய்- 4
🐔 கிராம்பு- 4
🐔 இலவங்கப்பட்டை- 2 துண்டுகள்

மற்ற மூலப்பொருள்கள் தேவையானவை:

🐔 வெண்ணெய் நீக்கப்பட்ட தயிர்- 3 டீஸ்பூன் துடைத்து, பின்னர் 3 டீஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டும்.
🐔 கரம் மசாலா தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
🐔 நொறுக்கப்பட்ட மிளகு- 1 தேக்கரண்டி
🐔  வெந்தய இலைகள்(கசூரி மெதி) - 2 தேக்கரண்டி
🐔 தேவையான அளவுக்கு உப்பு- 1/2 தேக்கரண்டி

தயாரிப்பு:

👉 வெங்காயத்தை நறுக்கி, இஞ்சி மற்றும் பூண்டு தோலை உரித்து இஞ்சியை நறுக்கவும். பச்சை மிளகாயை துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்.
👉 ஒரு பாத்திரத்தில் 1.5 டீஸ்பூன் எண்ணெயை சூடாக்கி, வெட்டப்பட்ட வெங்காயத்தை சேர்க்கவும். வெங்காயம் மென்மையாகவும், கசியும் வரை 4 நிமிடங்கள் நடுத்தர வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.
👉 நறுக்கிய இஞ்சி மற்றும் பூண்டு சேர்த்து 1 நிமிடம் குறைந்த வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.
👉 அடுததபடியாக இப்போது முந்திரி பருப்பை சேர்த்து பச்சை மிளகாய் வெட்டவும். மற்றொரு நிமிடம் மிதமான வெப்பத்தில் கலந்து வறுக்கவும். ஒரு தட்டில் அகற்றி வைத்துக் குளிர்விக்கவும்.
👉 களவைக்கு, ஒரு பிளெண்டர் (அல்லது) கிரைண்டரில் பொருட்களை சேர்த்து கரடுமுரடான அரைக்கவும். இப்போது 3 டீஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்து மென்மையான பேஸ்டில் கலக்கவும்.
👉 தயிர் / வெற்று தயிர் மென்மையான வரை துடைத்து, பின்னர் 3 டீஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்க்கவும். ஒரு கலவை கொடுத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.
👉 கசூரி மேதியை உலர வறுக்கவும், ஒதுக்கி வைத்து உங்கள் கையால் நசுக்கவும்.

செயல்முறை:

👉🏽 ஒரு பாத்திரத்தில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெயை சூடாக்கி, கலவை செய்யப்பட்ட கோழி துண்டுகளை அருகருகே வைக்கவும். 2 நிமிடங்களுக்கு அதிக வெப்பத்தில் வறுக்கவும், பின்னர் திரும்பி மறுபுறம் 2 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.

👉🏽 துண்டுகள் சீராக பழுப்பு நிறமாக இருக்கும் வரை மற்றொரு 2-3 நிமிடங்கள் கோழி துண்டுகளைத் திருப்புவதற்கு மிதமான வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

👉🏽 இப்போது மற்றொரு கடாயை எடுத்து 2 டீஸ்பூன் எண்ணெயை சூடாக்கவும்.முழு மசாலாப் பொருட்களையும் சேர்த்து, அதைப் பிரிக்கும் வரை  அனுமதிக்கவும்.

👉🏽  கிளறி விட்டு பின்பு வெப்பத்தை குறைவாக வைத்து, முன்பு கலந்த பேஸ்ட்டை சேர்க்கவும். எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை 6-7 நிமிடங்கள் குறைந்த வெப்பத்தில் கிளறி வறுக்கவும்.வறுத்த சிக்கன் துண்டுகளைச் சேர்த்து, 2-3 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் மிதமான அளவில் கலந்து வறுக்கவும்.

👉🏽 பின்பு வெப்பத்தை குறைத்து, வெண்ணெய் நீக்கப்பட்ட தயிர் / தயிர் (தண்ணீரில் கலந்தது), கரம் மசாலா தூள் மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்.எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை கிளறி 2-3 நிமிடங்கள் குறைந்த வெப்பத்தில் சமைக்கவும்.

👉🏽 இப்போது 150 மில்லி தண்ணீரைச் சேர்த்து, கலந்து மூடி, கோழி துண்டுகள் மென்மையாகும் வரை 10 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் சமைக்கவும். மூடியைத் திறந்து நொறுக்கப்பட்ட மிளகு மற்றும் வெந்தய இலைகள் தெளிக்கவும். எண்ணெய் பிரிக்கும் வரை 2-3 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் கலந்து இளங்கொதிவாக்கவும்.பின்னர் பரிமாறவும்.

Post a Comment

0 Comments