Ad Code

Responsive Advertisement

Masala Fish Fry Surmai Fish Fry Fish Fry two Ways

மீன் வறுப்பதர்க்கு இரண்டு வழிகள் தமிழ் | மசாலா மீன் வறுக்க தமிழ் | மீன் வறுக்க செய்முறை தமிழ் | தவா மீன் வறுவல் தமிழ்| மீன் வறுக்கவும் தமிழ்| காரமான மீன் வறுக்க தமிழ் | மிருதுவான மீன் வறுக்கவும் தமிழ்| சுர்மாய் மீன் வறுவல் தமிழ் | வஞ்சரம் மீன் வறுக்க தமிழ் | மீன் வறுவல் உணவக சுவை வடிவில் தமிழ் | ஸ்பைஸ் சாப்பிடும் மீன் வறுவல் தமிழ்
Fish Fry two Ways in Tamil + Masala Fish Fry in Tamil + Fish Fry Recipe in Tamil + Tawa Fish Fry in Tamil + Fish Fry in Tamil + Spicy Fish Fry in Tamil + Crispy Fish Fry in Tamil + Surmai Fish Fry  in Tamil + Vanjaram Fish Fry in Tamil + Fish Fry Restaurant Style in Tamil

முதல் செய்முறை :



மசாலா மீன் வறுவலுக்கான பொருட்கள்:

‌ கட்லா / ஆசிய கார்ப் மீன் துண்டுகள் (5-6 பெரிய துண்டுகள்) - 500 கிராம்

இதனுடன் கலைவக்கு தேவையான பொருள்கள்:


‌ உப்பு- 1.25 தேக்கரண்டி
‌ மஞ்சள் தூள் -1 / 2 தேக்கரண்டி
‌ சிவப்பு மிளகாய் தூள்- 1 டீஸ்பூன்
‌ கொத்தமல்லி தூள்- 1.25 தேக்கரண்டி
‌ கரம் மசாலா தூள்- 3/4 தேக்கரண்டி
‌ எலுமிச்சை சாறு- 2 தேக்கரண்டி
‌ இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1 டீஸ்பூன்
‌ கறிவேப்பிலை நறுக்கியது- 2 டீஸ்பூன்
‌ கொத்தமல்லி நறுக்கியது- 2 டீஸ்பூன்
‌ எண்ணெய்- 2 டீஸ்பூன்
‌எண்ணெய்- 3 டீஸ்பூன்

தயாரிப்பு:


👉 மீன் துண்டுகளை சுத்தம் செய்து கழுவி வைக்கவும்.
👉 கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளை நறுக்கவும்.
👉 மேலே குறிப்பிடப்பட்ட இறைச்சிக்கான அனைத்து பொருட்களையும் சேர்க்கவும். இதை நன்றாக கலந்து 1 மணிநேரம் ஊற வைத்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.

செயல்முறை:


👉🏽 மீனை வருபதற்க்கு  எண்ணெய் சூடாக்கவும்.
👉🏽 இப்போது மீன் துண்டுகளை அருகருகே வைத்து 3 நிமிடம் மிதமான வெப்பத்தில் வறுத்து. பிறகு வெப்பத்தை குறைக்கவும், மேலும் 3 நிமிடங்களுக்கு வறுக்கவும்.
👉🏽 இப்போது துண்டுகளை மறுபுறம் திருப்பி, மறுபுறத்தில் மீண்டும் அதே போல் வறுக்கவும் (3 நிமிடங்களுக்கு நடுத்தர வெப்பத்திலும், பின்னர் 3 நிமிடங்களுக்கு மிதமான  வெப்பத்திலும்.)
👉🏽 அதை மீண்டும் திருப்பி போட்டு, இருபுறமும் 2 நிமிடங்கள் அதிக வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.

********************************************************************************************************************

இரண்டாம் செய்முறை:



சுர்மாய் மீன்வருவலுக்கான பொருட்கள்:

‌மீன் துண்டுகள் - 500 கிராம் (கானாங்கெளுத்தி மீன் / சுர்மாய் மீன் / வஞ்சரம் மீன்)

மசாலாவுக்கு தேவையாநவை:


‌ மஞ்சள் தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
‌ சிவப்பு மிளகாய் தூள்- 1 தேக்கரண்டி
‌ கொத்தமல்லி தூள்- 1 தேக்கரண்டி
‌ காஷ்மீர் மிளகாய் தூள்- 3/4 தேக்கரண்டி
‌ மிளகு தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
‌ கரம் மசாலா தூள்- 1 தேக்கரண்டி
‌ உப்பு- 1 தேக்கரண்டி
‌ இஞ்சி பூண்டு விழுது- 2 தேக்கரண்டி
‌ எலுமிச்சை சாறு- 2 தேக்கரண்டி
‌ எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
‌ தண்ணீர்- 1 டீஸ்பூன்

‌ எண்ணெய்- 5-6 டீஸ்பூன் (நன்றாக வருபதற்க்கு)

தயாரிப்பு:

👉 மீன் துண்டுகளை சுத்தம் செய்து கழுவி வைக்கவும்.
👉 மசாலா பேஸ்ட் தயாரிக்க, ஒரு சிறிய கிண்ணத்தை எடுத்து மேலே குறிப்பிட்ட அனைத்து பொருட்களையும் சேர்த்து, நன்கு பிசைந்து வைக்கவும்.
👉 இப்போது மீன் மாமிசத்தின் இருபுறமும் மசாலா பேஸ்ட்டைப் பூசி, சுமார் 30 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து கொள்ளுங்கள்.

செயல்முறை:

👉🏽 மீனை வருபதற்க்கு  எண்ணெய் சூடாக்கவும்.
👉🏽 இப்போது மீன் துண்டுகளை அருகருகே வைத்து 3 நிமிடம் மிதமான வெப்பத்தில் வறுத்து., மறுபுறம் திருப்பவும். மறுபுறம் மற்றொரு 3 நிமிடங்களுக்கு மிதமான வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.
👉🏽 மீண்டும் திருப்பவும், வெப்பத்தை குறைத்து. இதை 2 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பத்தில் வறுக்கவும்.
👉🏽 கடைசியாக ஒரு முறை மீன் துண்டை திருப்பி, குறைந்த வெப்பத்தில் 2 நிமிடங்கள் சமமாக வைத்து பழுப்பு நிறமாக வறுக்கவும்.

             🙏🙏🙏🙏நன்றி, வாழ்க வளமுடன் 🙏🙏🙏🙏

Post a Comment

0 Comments