Ad Code

Responsive Advertisement

Chicken Masala in Tamil

Reshmi Chicken Masala in Tamil | Murgh Reshmi Masala in Tamil | Chicken Reshmi Masala Curry in Tamil | Reshmi Chicken Curry in Tamil | Reshmi Chicken Gravy in Tamil | Chicken Curry Recipe in Tamil | Chicken Gravy in Tamil | Chicken Masala | Chicken Curry in Tamil

சிக்கன் மசாலாவுக்கு தேவையான பொருட்கள்:

* சிக்கன், பெரிய துண்டகளாக வெட்டப்பட்ட 🍗🍗🍗🍗 கறி - 500 கிராம்
* மஞ்சள் தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
* சிவப்பு மிளகாய் தூள்- 1 தேக்கரண்டி
* கொத்தமல்லி தூள்- 1 தேக்கரண்டி
* இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1.5 தேக்கரண்டி
* தயிர்- 5 டீஸ்பூன்
* பச்சை மிளகாய், நறுக்கியது- 3
* கொத்தமல்லி இலைகள், நறுக்கியது- 3 டீஸ்பூன்
* எலுமிச்சை சாறு- 1 தேக்கரண்டி
* உப்பு- 1 தேக்கரண்டி

மசாலா பொருள் :

* பச்சை ஏலக்காய்- 3
* கிராம்பு- 3
* இலவங்கப்பட்டை- 1
* பிரிஞ்சி இலைகள்- 2

வெங்காயம்-முந்திரி பேஸ்ட் :

* வெங்காயம் வெட்டப்பட்டது- 2 (130 கிராம்)
* முந்திரி கொட்டைகள்- 10

மற்ற பொருள்கள்:

* கரம் மசாலா தூள்- 1/2 தேக்கரண்டி
* வெந்தய இலை- 1 டீஸ்பூன்
* உப்பு- ஒரு சிட்டிகை
* நல்ல எண்நெய்

தயாரிப்பு:

1) பச்சை மிளகாய் மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளை நறுக்கி சுட்டிகாட்டப்பட்ட பொருட்களுடன் கோழி இரச்சியை  செய்யுங்கள்.

2) ஒரு பார்பிக் u சுவையைப் பெற இறைச்சியில் புகையை உட்செலுத்துங்கள் (வீடியோவில் காட்டப்பட்டுள்ளபடி இதன் link கீழே உள்ளது). மூடியை மூடி 30 நிமிடங்கள் ஒதுக்கி வைக்கவும்.

3) வெங்காயத்தை நறுக்கி 1 டீஸ்பூன் எண்ணெயை ஒரு பாத்திரத்தில் சூடாக்கவும். நறுக்கிய வெங்காயத்தை மிதமான வெப்பத்தில் 5 நிமிடங்கள் வரை வறுக்கவும், பின்னர் முந்திரி கொட்டையை சேர்க்கவும். 2 நிமிடங்களுக்கு மிதமான வெப்பத்தில் கலந்து வறுக்கவும். ஒரு தட்டில் எடுத்துவைத்து ஆறவிடவும். 3 டீஸ்பூன் தண்ணீர் சேர்த்த பிறகு மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.

4) வெந்தய இலையை குறைந்த வெப்பத்தில் வறுக்கவும். அதை உங்கள் கையால் லேசாக நசுக்கி ஒதுக்கி வைக்கவும்.

செயல்முறை:

1) ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, பச்சை ஏலக்காய்,கிராம்பு,இலவங்கப்பட்டை,பிரிஞ்சி இலைகள்
&  வெங்காயம்-முந்திரி பேஸ்ட் சேர்த்து நிறம் மாரி எண்ணெய் பிரியும் வரை 3-4 நிமிடங்கள் மிதமான வெப்பத்தில் வதக்கவும்.

2) இப்போது ஊறவைத்த கோழியைச் சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து 3-4 நிமிடங்கள் அதிகமான வெப்பத்தில் கிளறிவிடவும்.

3) பிறகு கோழி பழுப்பு நிறமாகி எண்ணெய் பிரியும் வரை மற்றொரு 7-8 நிமிடங்களுக்கு மிதமான வெப்பத்தில் வைக்கவும்.

4) பின்னர் கரம் மசாலா தூள் மற்றும் ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து கலந்து 2 நிமிடங்கள் குறைவான வெப்பத்தில் சமைக்கவும்.

5) இப்போது 200ml தண்ணீரைச் சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து மூடி, கோழி மென்மையாகும் வரை 15 நிமிடங்கள் குறைவான வெப்பத்தில் சமைக்கவும்.

6) இப்போது நொறுக்கபட்ட வெந்தய இலைச் சேர்த்து, ஒரு கலவையை கொடுத்து, 2 நிமிடங்களுக்கு குறைவான வெப்பத்தில் வேகவைக்கவும்.
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
செய்முறை வடிவத்தை வீடியோ வடிவில் கான இந்த link click பன்னுங்க.
https://www.youtube.com/watch?v=6CbDNlx_6Ps&t=39s

Post a Comment

0 Comments